You are here: Trang chủ

Giới Thiệu

Khách sạn An Hội

     Từ thế kỉ XV, XVI do phù sa của dòng hạ lưu Thu Bồn bồi đắp nên cồn nổi và ngư dân cũng như bà con buôn bán từ thượng nguồn đổ về gần bến Củi (một trong những bến cảng xưa của phố FaiFoo), tạo dựng nên một khu buôn bán sầm uất với tên gọi “Vạn Chài Bến Thuỷ” trải qua bao biến đổi thiên nhiên nhưng cảnh vật và con người Hội An nói chung, An Hội nói riêng vẫn còn giữ mãi nét văn hoá cổ xưa.

    Khách sạn An Hội tọa lạc ở trung tâm phố cổ, chưa đầy 2 phút tản bộ dọc theo vườn tượng dòng sông Hoài du khách có thể ngắm nhìn rõ nét di tích Chùa Cầu (Lai Viễn Kiều) là biểu tượng đặc trưng Phố cổ Hội An. Tại nơi đây du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh khu phố cổ Hội An dưới ánh sáng lung linh huyền ảo của những đêm rằm phố cổ, với các hoạt động thả hoa đăng, bài chòi, trò chơi dân gian, dân ca, nhạc cổ điển dân tộc... Cách chợ đêm Nguyễn Hoàng 50m, chợ ẩm thực 100m để du khách mua sắm và thưởng thức những món ăn truyền thống Hội An, mà điểm dừng chân lưu trú gần nhất là "khách sạn An Hội".

   Buổi sáng du khách nhìn thấy mặt trời mọc ở hướng Đông, trưa đón ngọn gió nam từ hạ lưu Thu Bồn. Và cũng chính nơi đây là cơ hội để quí khách lưu trú, tham gia thưởng ngoạn các hoạt động thường xuyên diễn ra tại Quảng trường lễ hội tái hiện Hội An xưa và các sự kiện lễ hội du lịch...

    Mời du khách hãy đến với Khách sạn An Hội gồm 39 phòng trang thiết bị mới, hiện đại, giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên nhiệt tình kinh nghiệm. Đặc biệt cũng tại Khách sạn An Hội quý khách có thể tham gia các tour du lịch ngắn, dài ngày như về với Trường Sơn bằng mô tô, du thuyền trên sông Thu Bồn thăm 2 làng nghề gốm Thanh Hà và mộc Kim Bồng hoặc tour viếng thánh địa Mỹ Sơn đi bằng xe về bằng thuyền, tour biển đảo xanh huyền diệu Cù Lao Chàm và lặn ngắm san hô thưởng thức các món ăn đặc sản biển đảo...

    Mặt tiền phía trước khách sạn đường Nguyễn Phúc Chu nằm trong phố cổ ngày và đêm diễn ra hoạt động "phố dành cho người đi bộ và xe thô sơ" cấm xe môtô, ôtô... Muốn đến với khách sạn An Hội bằng phương tiện xe môtô, xe máy, ôtô xin mời quý khách đến cổng sau của khách sạn (26 đường La Hối) để được đón tiếp. 

Xem 3051 lần

Địa chỉ: 69 Nguyễn Phúc Chu, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam (xe đạp, đi bộ)
26 La Hối, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam (môtô, ôtô)
Điện thoại: 0235 3911 888 - Fax: 0235 3862 238
DĐ: 0936 041 099 (Ms Thủy) và 0905 980 223 (Ms Ny)
Email: anhoihotel@yahoo.com - Website: www.anhoihotel.com.vn.